ఏవైనా కూరలు గానిపిండివంటలు గాని చేసేటప్పుడు ముందు పాత్ర బాగా వేడి ఎక్కాక నూనె పోయాలి
బాగా సెగ తగ్గించి నూనె పోస్తే పాత్ర వేడెక్కుతుంది .ఇలా చేస్తే నూనె నుంచి అతి తక్కువ రసాయనాలు విడుదలవుతాయి
.ఒకసారి వాడిన నూనె ఇంకో సారి వాడద్దు .
బాగా సెగ తగ్గించి నూనె పోస్తే పాత్ర వేడెక్కుతుంది .ఇలా చేస్తే నూనె నుంచి అతి తక్కువ రసాయనాలు విడుదలవుతాయి
.ఒకసారి వాడిన నూనె ఇంకో సారి వాడద్దు .