తాలింపు పెట్టేటప్పుడు నూనెనెయ్యి కలిపి పెట్టకూడదు ఏదో ఒక దానిని మాత్రమే ఉపయోగించాలి
.వంట షోడా వాడద్దు అది పోషకాలను హరిస్తుంది .పిండివంటలు చేసేటప్పుడు భాండి లో పోసిన నూనె పొంగకుండా ఉండాలంటే
ఆ నూనె లో చిన్న చింత పండు ఉండగా చేసి వేస్తే నూనె పొంగదు
స్టవ్ ఎక్కువ జిడ్డు పట్టి వదలకపోతే ఉప్పు వెనిగర్ కలిపిన మిశ్రమం తో తుడిస్తే చాలా బాగా శుభ్రపడుతుంది .
బిస్కెట్ ఎక్కువ కాలం కరకర లాడుతూ ఉండాలంటే అవి ఉంచిన డబ్బా లో కొంచం పంచదార వేయాలి
.వంట షోడా వాడద్దు అది పోషకాలను హరిస్తుంది .పిండివంటలు చేసేటప్పుడు భాండి లో పోసిన నూనె పొంగకుండా ఉండాలంటే
ఆ నూనె లో చిన్న చింత పండు ఉండగా చేసి వేస్తే నూనె పొంగదు
స్టవ్ ఎక్కువ జిడ్డు పట్టి వదలకపోతే ఉప్పు వెనిగర్ కలిపిన మిశ్రమం తో తుడిస్తే చాలా బాగా శుభ్రపడుతుంది .
బిస్కెట్ ఎక్కువ కాలం కరకర లాడుతూ ఉండాలంటే అవి ఉంచిన డబ్బా లో కొంచం పంచదార వేయాలి