Wednesday, November 14, 2012

తాలింపు పెట్టేటప్పుడు నూనెనెయ్యి కలిపి పెట్టకూడదు ఏదో ఒక దానిని మాత్రమే ఉపయోగించాలి

 .వంట షోడా వాడద్దు అది పోషకాలను హరిస్తుంది .పిండివంటలు చేసేటప్పుడు భాండి లో పోసిన నూనె పొంగకుండా ఉండాలంటే
ఆ నూనె లో చిన్న చింత పండు ఉండగా చేసి వేస్తే నూనె పొంగదు

స్టవ్ ఎక్కువ జిడ్డు పట్టి వదలకపోతే ఉప్పు వెనిగర్ కలిపిన మిశ్రమం తో తుడిస్తే చాలా బాగా శుభ్రపడుతుంది .

బిస్కెట్ ఎక్కువ కాలం కరకర లాడుతూ ఉండాలంటే అవి ఉంచిన డబ్బా లో కొంచం పంచదార వేయాలి