Wednesday, November 14, 2012

దేనిలో నైన తేనె కలిపాక వేడి చెయ్యద్దు .వంటకం గది ఉష్ట్నోగ్రత కు వచ్చాక లేదా ఆరిన తరువాత దానిలో తేనె కలపాలి .తేనె కలిపి వేడి చేస్తే అది అరగదు .పైగా జబ్బు చేస్తుంది
పూరీలు రుచిగా ఉండాలంటే రెండు మూడు బ్రెడ్ స్లైస్ లను పిండి లో వేసి కలపాలి
చపాతీలు చేసేటప్పుడు గోధుమపిండి లో కొంచం బియ్యం పిండి కలిపితే చపాతీలు మృదువుగా తేలికగా ఉంటాయి .
ఫ్రిజ్ లో ఒక మూల చిన్న గిన్నె లో తినే షోడా ఉంచితే వస్తువులు ఫ్రిజ్ కూడా వాసన రాకుండా ఉంటాయి
గట్టిపడిన బ్రెడ్ ముక్కలు రెండు సెకన్లు కుక్కర్ ఆవిరి కి ఉంచితే మెత్తగా అవుతాయి
పాలు త్వరగా తోడుకోవాలంటే పెరుగుతో బాటు ఓ చిటికెడు ఉప్పు ఒక పచ్చిమిరపకాయ వేస్తే తొందరగా తోడుకుంటుంది
గ్రేవీ కూరలు చేసేటప్పుడు జీడిపప్పు లేదా పల్లీ గసగసాలు లేదా కొబ్బరి పాలు వాడుకోవచ్చు