Wednesday, November 14, 2012

గులాబ్ జామున్ ల పిండి కలిపేటప్పుడు దానిలో ఒక స్పూన్ నెయ్యి వేసి కలిపితే మృదువుగా వస్తాయి .
2అలాగే కలిపే టప్పుడు ఒకవేళ పొరపాటున పిండి పలుచగా అయితే దానిలో కొంచం మైదా గాని మిల్క్ పౌడర్ గాని కలిపితే గులాబ్ జాం బాగా వస్తాయి .
3ఏదయినా పిండివంట చేయడానికి పాకం పట్టేటప్పుడు ఆ బెల్లం గాని పంచదార గాని కరగగానే ఆ పాకం నీటిలో ఒక స్పూన్ పాలు పోస్తే దానిలో ఉన్న మలినాలన్నీ ఫైకి తెట్టు లాగా వస్తాయి అప్పుడు ఆ తెట్టె ను గరిటతో తీసేస్తే ఆ పాకం ఫ్రెష్ గా ఉం టుంది
కరివేపాకు  కొత్తిమేర ఆకుకూరలు ఫ్రిజ్ లో ఉంచినా కూడా పాడవకుండా ఉండాలంటే అవి ఉంచిన కవర్లో ఒక పేపర్ ముక్క ఉంచాలి పేపర్ ఎక్కువగా ఉన్న తడిని పిల్చుకుంటుంది గ్రేప్స్ లాంటి ఫ్రూట్స్ ని కూడా ఇలానే నిలవచేసుకోవచ్చు
గోధుమ రవ్వ ప్లాస్టిక్ కవర్ లో ఉంచి ఫ్రిజ్ లో పెడితే ఎంత కాలమున్న పాడవ్వదు