Wednesday, November 14, 2012

కాకరకాయ ,మెంతులు వంటి చేదు పదార్ధాలు వండేటప్పుడు వాటి లోని చేదు పోకుండా వండుకోవాలి .వీటి లోని చేదు మన ఆరోగ్యానికి మేలు చేస్తుంది                                        .
                                   కాకరకాయ చేదు గా తినడం ఇష్టం లేనివారు

                                                   వాటిని ముక్కలు గా కట్ చేసాక వాటిలో ఉప్పు వేసి పిండాలి .తరువాత ఉప్పు
నీటిని తీసివేసి కూర వండుకుంటే చేదు ఉండదు .కొంచం మజ్జిగ వేసి ఉడికించిన కూడా చేదు పోతుంది
.
కాకరకాయ ముక్కలను తరిగాక కొంచం సేపు బియ్యం కడిగిన నీటిలో వేసి ఉంచితే చేదు పోతుంది